Đặt lấy hàng từ hơn

175 Quốc gia 

Dịch vụ Nhập khẩu của THD Logistics Việt Nam loại bỏ mọi rắc rối trong việc vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài như một nhà nhập khẩu chuyên nghiệp. Người dùng đã đăng ký THD Logistics Việt Nam có thể nhận hay gửi một lô hàng cực kỳ dễ dàng — mà không cần phải liên hệ với nhà vận chuyển tại quốc gia xuất đi.
Chúng tôi sẽ nhận hàng tại hơn 175 quốc gia, vận chuyển nhanh chóng theo các dịch vụ quý khách lựa chọn, thông quan và chi trả mọi khoản thuế nhập khẩu theo yêu cầu. Do đó ngay sáng hôm sau, lô hàng của quý khách đã sẵn sàng — và quý khách chỉ cần thanh toán một hóa đơn duy nhất với chi phí được tính theo đơn vị tiền tệ của quý khách.

THD LOGISTICS VIỆT NAM

KẾT HỢP CÁC DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA QUỐC TẾ, MÔI GIỚI HẢI QUAN,
TƯ VẤN THƯƠNG MẠI VÀ HẢI QUAN VÀ CÁC DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG KHÁC.

Dịch vụ khai hải quan

Chúng tôi đáp ứng yêu cầu về thủ tục Hải Quan nhanh chóng với giá cả hơp lý, mà tất cả các DN Nhập khẩu đều quan tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các loại hình Nhập khẩu, như: Kinh doanh, Phi mậu dịch, Đầu tư tạo tài sản cố định, SXXK, Gia công…
Những mặt hàng nhập khẩu lợi thế của Interlink gồm: hạt nhựa, thức ăn gia súc, nguyên liệu thực phẩm, vải vóc, sản phẩm Gốm sứ (thành phẩm và bán thành phẩm), các loại hàng tiêu dùng, nguyên vật liệu đóng tàu, sắt thép, thiết bị máy móc và phụ tùng (mới 100%).
Đặc biệt chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ nhập khẩu Rượu, Bia các loại. Phục vụ trọn gói từ khâu xin giấy phép nhập khẩu, lấy hàng ra khỏi cảng, giao hàng và lưu kho (nếu có nhu cầu). Tất cả các khâu đều được thực hiện với quy trình rõ ràng, hiệu quả và tư vấn cho khách hàng thật thấu đáo.

Xin giấy phép nhập khẩu

Với đội ngũ nhân viên hải quan và chứng từ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, THD Logistics Việt Nam sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục, chứng từ, chuẩn bị hồ sơ nhập khẩu một cách nhanh chóng và bảo đảm. Điều này không những sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian thay vì tự tìm hiểu, mà còn để tránh các rủi ro về việc hàng hóa không xin được giấy phép nhập khẩu.
Chúng tôi luôn bám sát và cập nhật các thông tư, nghị định mới của Chính Phủ, sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề về việc xin giấy phép nhập khẩu cho khách hàng của mình, giúp đơn hàng của khách hàng được nhập khẩu thuận lợi, tiết kiệm chi phí.

Giải pháp Giao nhận

Giải pháp Giao nhận

THD Logistics Việt Nam kết hợp khả năng tiếp cận toàn cầu và tính linh hoạt trong dịch vụ, sử dụng các lựa chọn cửa ngõ khu vực, nhiều lịch trình chuyên chở hàng ngày và hàng tuần, và một loạt các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ. Sử dụng cách thức hiệu quả cao này để đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận hàng hóa quốc tế của bạn, và xây dựng giải pháp vận chuyển toàn cầu phù hợp tuyệt đối với doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

THỜI GIAN VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ

Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm THD Logistics Việt Nam xuất kho tại Quốc gia cần chuyển đến khi đơn hàng được nhập kho tại Việt Nam.
Thời gian vận chuyển quốc tế được quy định như sau:

  • Vận chuyển về Hà Nội: 3 – 5 ngày làm việc
  • Vận chuyển về Sài Gòn: 5 – 9 ngày làm việc

Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường, không kể Thứ 7, Chủ Nhật, ngày lễ, Tết.

QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN

Mọi thông tin kê khai hàng hóa cần đảm bảo: trung thực, chính xác, và khớp với hàng hoá thực tế nhận tại kho Quốc tế. THD Logistics Việt Nam sẽ từ chối mọi cam kết đối với những trường hợp sai lệch thông tin trên. THD Logistics Việt Nam không chịu trách nhiệm về việc sai lệch thông tin hàng hóa giữa hàng nhận thực tế với kê khai của Khách hàng gửi THD Logistics Việt Nam.
Trong các trường hợp Khiếu nại dịch vụ liên quan đến mất mát/thất lạc hàng hóa do thông tin sai lệch THD Logistics Việt Nam sẽ dựa trên khối lượng cân nặng thực tế nhận tại Kho Quốc tế và khối lượng cân nặng của hàng hóa giao cho Khách hàng.

Dịch vụ khác

THD Logistics Việt Nam

Khai báo hải quan

Dịch vụ hải quan là một thế mạnh của THD Logistics Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ đến Quý khách dịch vụ hải quan trọn gói cùng với các tiêu chí: nhanh nhất, giá cả hợp lý, chuyên nghiệp nhất.

Xem chi tiết

Dịch vụ hỗ trợ

Công Ty TNHH THD Logistics Việt Nam dẫn đầu bằng chất lượng và sự phục vụ chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7

Xem chi tiết

Dịch vụ ghép hàng lẻ

THD Logistics Việt Nam - Vận chuyển từ đơn nhỏ cho đến đơn to nhanh chóng, uy tín. Tiết kiệm chi phí & thời gian vận chuyển. Tiết kiệm được khoản phí lưu kho của hàng hóa

Xem chi tiết

Dịch vụ hàng xuất

Chi phí vận chuyển phải chăng, tuyệt đối không phát sinh phí khi giao nhận. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đơn hàng được xử lý ngay khi tiếp nhận.

Xem chi tiết

Dịch vụ hàng nhập

THD Logistics Việt Nam kết hợp khả năng tiếp cận toàn cầu và tính linh hoạt trong dịch vụ, sử dụng các lựa chọn cửa ngõ khu vực, nhiều lịch trình chuyên chở hàng ngày và hàng tuần.

Xem chi tiết
XEM TẤT CẢ DỊCH VỤ

DOANH NGHIỆP & ĐỐI TÁC

THD LOGISTICS VIỆT NAM

THD Logistics Việt Nam luôn luôn nỗ lực và đa dạng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý với phương châm:

“Kết Nối Giá Trị – Hợp Tác Thành Công”