2308 12 1422 6 Sieu Moi

Dịch vụ

Khai báo hải quan

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, THD cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp, thay mặt doanh nghiệp thực hiện các thủ tục, dịch vụ khai báo hải quan điện tử, áp mã số HS code hàng hóa, áp giá thuế,...

THD LOGISTICS VIỆT NAM

KẾT HỢP CÁC DỊCH VỤ GIAO NHẬN HÀNG HÓA QUỐC TẾ, MÔI GIỚI HẢI QUAN,
TƯ VẤN THƯƠNG MẠI VÀ HẢI QUAN VÀ CÁC DỊCH VỤ GIÁ TRỊ GIA TĂNG KHÁC.

Dịch vụ khai hải quan

Chúng tôi đáp ứng yêu cầu về thủ tục Hải Quan nhanh chóng với giá cả hơp lý, mà tất cả các DN Nhập khẩu đều quan tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các loại hình Nhập khẩu, như: Kinh doanh, Phi mậu dịch, Đầu tư tạo tài sản cố định, SXXK, Gia công…
Những mặt hàng nhập khẩu lợi thế của Interlink gồm: hạt nhựa, thức ăn gia súc, nguyên liệu thực phẩm, vải vóc, sản phẩm Gốm sứ (thành phẩm và bán thành phẩm), các loại hàng tiêu dùng, nguyên vật liệu đóng tàu, sắt thép, thiết bị máy móc và phụ tùng (mới 100%).

Xin giấy phép nhập khẩu

Với đội ngũ nhân viên hải quan và chứng từ nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, THD Logistics Việt Nam sẽ giúp khách hàng thực hiện các thủ tục, chứng từ, chuẩn bị hồ sơ nhập khẩu một cách nhanh chóng và bảo đảm. Điều này không những sẽ giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian thay vì tự tìm hiểu, mà còn để tránh các rủi ro về việc hàng hóa không xin được giấy phép nhập khẩu.
Chúng tôi luôn bám sát và cập nhật các thông tư, nghị định mới của Chính Phủ, sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề về việc xin giấy phép nhập khẩu cho khách hàng của mình, giúp đơn hàng của khách hàng được nhập khẩu thuận lợi, tiết kiệm chi phí.

Giải pháp Giao nhận

Giải pháp Giao nhận

THD Logistics Việt Nam kết hợp khả năng tiếp cận toàn cầu và tính linh hoạt trong dịch vụ, sử dụng các lựa chọn cửa ngõ khu vực, nhiều lịch trình chuyên chở hàng ngày và hàng tuần, và một loạt các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ. Sử dụng cách thức hiệu quả cao này để đáp ứng mọi nhu cầu giao nhận hàng hóa quốc tế của bạn, và xây dựng giải pháp vận chuyển toàn cầu phù hợp tuyệt đối với doanh nghiệp của bạn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Dịch vụ khác

THD Logistics Việt Nam

Khai báo hải quan

Dịch vụ hải quan là một thế mạnh của THD Logistics Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ đến Quý khách dịch vụ hải quan trọn gói cùng với các tiêu chí: nhanh nhất, giá cả hợp lý, chuyên nghiệp nhất.

Xem chi tiết

Dịch vụ hỗ trợ

Công Ty TNHH THD Logistics Việt Nam dẫn đầu bằng chất lượng và sự phục vụ chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7

Xem chi tiết

Dịch vụ ghép hàng lẻ

THD Logistics Việt Nam - Vận chuyển từ đơn nhỏ cho đến đơn to nhanh chóng, uy tín. Tiết kiệm chi phí & thời gian vận chuyển. Tiết kiệm được khoản phí lưu kho của hàng hóa

Xem chi tiết

Dịch vụ hàng xuất

Chi phí vận chuyển phải chăng, tuyệt đối không phát sinh phí khi giao nhận. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, đơn hàng được xử lý ngay khi tiếp nhận.

Xem chi tiết

Dịch vụ hàng nhập

THD Logistics Việt Nam kết hợp khả năng tiếp cận toàn cầu và tính linh hoạt trong dịch vụ, sử dụng các lựa chọn cửa ngõ khu vực, nhiều lịch trình chuyên chở hàng ngày và hàng tuần.

Xem chi tiết
XEM TẤT CẢ DỊCH VỤ

DOANH NGHIỆP & ĐỐI TÁC

THD LOGISTICS VIỆT NAM

THD Logistics Việt Nam luôn luôn nỗ lực và đa dạng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, kiểm soát chi phí hợp lý với phương châm:

“Kết Nối Giá Trị – Hợp Tác Thành Công”