Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) dự báo kinh tế Indonesia sẽ tiếp tục tăng trưởng và đứng thứ tư trong các nền kinh tế lớn nhất thế giới vào năm 2045 khi Indonesia kỷ niệm 100 năm độc lập.

Theo Bộ trưởng Bộ Doanh nghiệp nhà nước Indonesia Erick Thohir, dự báo trên không chỉ là một giấc mơ mà sẽ trở thành hiện thực. Hiện nay, chính phủ muốn lấy nhân khẩu học là một nguồn cho tăng trưởng kinh tế quốc gia. Do đó, chính phủ tiếp tục khuyến khích đầu tư theo hướng thân thiện hơn với các nhà đầu tư để tạo thêm cơ hội việc làm cho thanh niên.

Cơ sở hạ tầng phát triển của Indonesia – Nguồn: Internet

Ông Erick cho biết chiến lược của chính phủ cũng đang dần hướng tới một nền kinh tế dựa trên tri thức để không phải lúc nào cũng tập trung vào lĩnh vực tài nguyên thiên nhiên. Trong nền kinh tế dựa trên tri thức, đổi mới và năng lực là chìa khóa chính, theo đó, sẽ khởi xướng một số chương trình để hỗ trợ nâng cao chất lượng của thế hệ thiên niên kỷ, các chương trình học bổng, thực tập và làm việc tại doanh nghiệp nhà nước.

Thông qua nền kinh tế dựa trên tri thức, Indonesia phải có nguồn nhân lực có trình độ và công nghệ để thế hệ trẻ có thể khuyến khích tăng trưởng kinh tế.

Tương lai của Indonesia nằm ở giới trẻ. Hiện cả thế giới đang trải qua quá trình chuyển đổi và Indonesia cũng cần một thế hệ trẻ sẵn sàng. Hãy đảm bảo rằng Thế hệ Z trở thành trụ cột để tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Nguồn: TTXVN

BẢO MẬT & AN TOÀN

Bảo mật thông tin khách hàng, cam kết vận chuyển hàng hóa một cách an toàn mang lại những dịch vụ tốt nhất.

TỐC ĐỘ KỊP THỜI

Chúng tôi luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng kịp thời cho khách hàng, nhanh và chính xác nhất.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Giá cước cạnh tranh nhất thị trường, đưa ra các giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

HỖ TRỢ 24/7

Với đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ một cách nhanh nhất.